Hình ảnh hoạt động


Trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015

đăng 01:42, 27 thg 5, 2015 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện   [ đã cập nhật 08:10, 27 thg 5, 2015 ]

Đảng bộ phường Lương Khánh Thiện tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 11 nhiệm kỳ 2015-2020

đăng 20:25, 25 thg 4, 2015 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Tại Đại hội đã thông qua bản báo cáo chính trị và bản kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ phường khóa 10, nhiệm kỳ 2010-2015. Báo cáo đã nêu rõ: Trong nhiêm kỳ 2010-2015, Đảng bộ, chính quyền phường luôn xác định phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Bằng nhiều chủ trương, giải pháp, kinh tế của phường luôn trong đà ổn định và phát triển và được đánh giá là một trong những phường đứng đầu của thành phố trong phát triển kinh tế xã hội. Thu ngân sách hàng năm đạt khá, bình quân thu ngân sách hàng năm đạt 126,7%, vượt 26,7% so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 10 đề ra, thu nhập bình quân đầu người hàng năm cũng khá ổn định, tốc độ tăng năm sau cao hơn năm trước: năm 2010 là 35 triệu đồng đến nay đã tăng lên là 50 triệu đồng, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn hiện là 0,82% theo tiêu chí mới và là địa phương có tỷ lệ nghèo thấp nhất so với bình quân chung của toàn thành phố. Trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” toàn phường đã có 100% tổ dân phố xây dựng quy ước, 9/9 tổ dân phố được công nhận là tổ dân phố văn hóa, 3 đơn vị được công nhận là đơn vị văn hóa. Cũng trong nhiệm kỳ qua, thực hiện phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, UBND phường đã triển khai cải tạo nâng cấp và đưa vào sử dụng được 770m đường bê tông và cống thoát nước với số tiền là gần 3 tỷ đồng; các công trình như nhà văn hóa liên tổ, các nhà trường cũng đã được đầu tư xây dựng và sửa chữa với tổng kinh phí là gần 10 tỷ đồng. Công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo, giữ vững… từ năm 2010-2014 giữ vững là lá cờ đầu trong phong trào “Quần chúng bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Liên Đội trường THCS Lương Khánh Thiện chào mừng Đại Hội đại biểu Đảng bộ phường

Ban chấp hành Đảng bộ phường Phương Khánh Thiện nhiệm kỳ 2015-2020

Đại biểu của chi bộ các trường THCS, Tiểu học, Mầm non tham dự Đại hội

Trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội. Đảng ủy, chính quyền phường Lương Khánh Thiện đã quán triệt sâu sắc nhiệm vụ xây dựng Đảng là then chốt. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm quy trình kiện toàn tổ dân phố, từ 18 tổ dân phố xuống còn 9 tổ dân phố. Trong nhiệm kỳ Đảng ủy phường đã tiến hành kiểm tra giám sát và hướng dẫn các cấp ủy chi bộ tự kiểm tra, giám sát 49 lượt cấp ủy chi bộ với 715 lượt đảng viên; UBKT Đảng tiến hành kiểm tra giám sát 24 lượt cáp ủy chi bộ và 387 lượt đảng viên.

Phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ,chính quyền phường tiếp tục nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Phấn đấu thu ngân sách hàng năm đạt từ 5-10%/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 0,38%; 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ, 96% chi bộ đạt trong sách vững mạnh, Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Tham luận tại Đại hội các đại biểu đều hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo, đồng thời cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu để bổ xung cho chương trình Đại hội và cho bản báo cáo nhiệm kỳ tới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền phường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cùng yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ, chính quyền phường cần tập trung coi trọng hơn nữa công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; tăng cường công tác quản lý sử dụng đất và đẩy mạnh đấ tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và phòng chống các tệ nạn xã hội…                                            

Với tinh thần làm việc nghiêm túc hiệu quả đại hội đã bầu ra ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, trong Ban thường vụ là 5 đồng chí. Đại hội cũng đã thông qua NQ đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.


Tác giả: Anh Đào-Trần Bằng

Trường THCS Lương Khánh Thiện khám sức khỏe cho HS.

đăng 20:23, 25 thg 4, 2015 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện   [ đã cập nhật 20:28, 25 thg 4, 2015 ]

Trường THCS Lương Khánh Thiện khám sức khỏe cho HS.

Ảnh của Trường THCS Lương Khánh Thiện - Phủ Lý.
Ảnh của Trường THCS Lương Khánh Thiện - Phủ Lý.
Ảnh của Trường THCS Lương Khánh Thiện - Phủ Lý.
Ảnh của Trường THCS Lương Khánh Thiện - Phủ Lý.

Hội nghi công bố quết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

đăng 20:21, 25 thg 4, 2015 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện

      Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ngà - trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là Phó trưởng phòng Nội vụ thành phố Phủ Lý, cán bộ Ban tổ chức Thành ủy, lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Trưởng phòng GD&ĐT trao quyết định cho thầy Trịnh Xuân Thắng và cô Vũ Thị Huệ
Đồng chí Nguyễn Thị Ngà - Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng

Hội nghị công bố quyết định nghỉ hưu với đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chung

đăng 20:19, 25 thg 4, 2015 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện

Đ/c Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng GD&ĐT Phủ Lý trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Thị Chung
Đ/c Vũ Văn Hiển - Phó trưởng phòng GD&ĐT Phủ Lý tặng hoa, quà cho đ/c Nguyễn Thị Chung
Đc Nguyễn Thanh Bình thay mặt Đảng ủy, UBND phường LKT phát biểu và tặng hoa
Đ/c HT Nguyễn Thị Chung  cảm ơn lãnh đạo UBND thành phố, Phòng GD&ĐT, Đảng và chính quyền địa phương.

Hội nghị CB,CC,VC 2014-2015

đăng 07:30, 12 thg 10, 2014 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện

Sáng ngày 10/10/2014, trường THCS Lương Khánh Thiện đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2014-2015, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học 2014-2015. Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Tiến Tình - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Lương Khánh Thiện cùng với 34 cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của nhà trường. Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, được lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đánh giá cao, đây cũng là Hội nghị thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ CBQL, GV, NV của nhà trường trong năm học 2014-2015, phấn đấu đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc". Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:
Đoàn chủ tịch triển khai chương trình làm việc của Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Chung - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 
nêu kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường và các đ/c CB, GV, NV nhà trường đang dự Hội nghị
Ban thư ký của Hội nghị đang làm việc nghiêm túc
Đ/c Quách Thị Tâm - Chủ tịch Công đoàn nêu dự thảo quy chế dân chủ năm học 2014-2015

Đ/c Lại Hương Trà - Tổng phụ trách Đội tham luận tại Hội nghị
Đ/c Lê Thị Khánh Hòa tham luận về công tác giáo dục đạo đức
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ghi nhận sự cố gắng lỗ lực của các thầy cô giáo
Phần ký cam kết trách nhiệm giữa nhà trường và công đoàn năm học 2014-2015
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Tổ trưởng tổ bầu cử thông qua thể lệ bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014-2016
Đ/c Đỗ Thị Hồng - Thư ký thông qua biên bản Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thị Chung - BT Chi Bộ - HT nhà trường tuyên bố bế mạc hội nghị

Tác giả: Trịnh Xuân Thắng


TTHTCĐ phường Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời"

đăng 08:27, 3 thg 10, 2014 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện   [ đã cập nhật 08:33, 3 thg 10, 2014 ]

         Thực hiện Công văn số 1215/SGDĐT-GDTX ngày 06/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014. Chiều ngày 30/9/2014, TTHTCĐ phường Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời" và lễ khai giảng năm học 2014-2015 với chủ đề  “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”.
Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Dung - Chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, các nhà trường và hơn 70 học viên của TT. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:
         
           
      
         
Mở đầu buổi lễ khai mạc là một chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non 

Phần phát biểu khai mạc của đ/c Nguyễn Tiến Tình - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường.

Phần báo cáo tổng kết ngành học GDTX năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 của đ/c Đỗ Thị Huệ - Phó chủ tịch UBND phường - Giám đốc TTHTCĐ.

Phần phát biểu khai mạc của đ/c học viên.

Phần phát biểu chỉ đạo của đ/c hó bí thư Đảng ủy phường.

Đ/c Phó bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của TTHTCĐ

     

Ngay sau buổi lễ, TTHTCĐ đã tổ chức lớp học chuyên đề "Ứng dụng Internet trong cuộc sống hằng ngày" do đ/c Trịnh Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng trường THCS Lương Khánh Thiện trình bày.

Qua không khí buổi lễ khai mạc có thể nhận thấy tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức nghiêm túc, quy mô, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, nhân dân và học sinh trong địa phương.

Theo ban lãnh đạo TTHTCĐ,  các hoạt động diễn ra trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của phường Lương Khánh Thiện bao gồm:

- Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, phát thanh, truyền hình…), treo băng zôn, panô, áp phích, khẩu hiệu, phân phát tài liệu, tờ rơi với mục tiêu, nội dung về các hoạt động giáo dục học tập diễn ra trong suốt tuần lễ.

- Tổ chức các lớp học:

+ Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động;

+ Bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học;

+ Các lớp giáo dục kỹ năng sống;

+ Các lớp học theo chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ , xóa mù chữ,…;

                                                                                                             Tác giả: Trịnh Xuân Thắng

1-7 of 7