TTHTCĐ phường Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời"

đăng 08:27, 3 thg 10, 2014 bởi Trường trung học cơ sở Lương Khánh Thiện   [ đã cập nhật 08:33, 3 thg 10, 2014 ]
         Thực hiện Công văn số 1215/SGDĐT-GDTX ngày 06/9/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014. Chiều ngày 30/9/2014, TTHTCĐ phường Lương Khánh Thiện tổ chức Lễ khai mạc "Tuần lễ học tập suốt đời" và lễ khai giảng năm học 2014-2015 với chủ đề  “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”.
Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Dung - Chuyên viên phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, các nhà trường và hơn 70 học viên của TT. Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai mạc:
         
           
      
         
Mở đầu buổi lễ khai mạc là một chương trình văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non 

Phần phát biểu khai mạc của đ/c Nguyễn Tiến Tình - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường.

Phần báo cáo tổng kết ngành học GDTX năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 của đ/c Đỗ Thị Huệ - Phó chủ tịch UBND phường - Giám đốc TTHTCĐ.

Phần phát biểu khai mạc của đ/c học viên.

Phần phát biểu chỉ đạo của đ/c hó bí thư Đảng ủy phường.

Đ/c Phó bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của TTHTCĐ

     

Ngay sau buổi lễ, TTHTCĐ đã tổ chức lớp học chuyên đề "Ứng dụng Internet trong cuộc sống hằng ngày" do đ/c Trịnh Xuân Thắng - Phó hiệu trưởng trường THCS Lương Khánh Thiện trình bày.

Qua không khí buổi lễ khai mạc có thể nhận thấy tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức nghiêm túc, quy mô, thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, nhân dân và học sinh trong địa phương.

Theo ban lãnh đạo TTHTCĐ,  các hoạt động diễn ra trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 của phường Lương Khánh Thiện bao gồm:

- Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, phát thanh, truyền hình…), treo băng zôn, panô, áp phích, khẩu hiệu, phân phát tài liệu, tờ rơi với mục tiêu, nội dung về các hoạt động giáo dục học tập diễn ra trong suốt tuần lễ.

- Tổ chức các lớp học:

+ Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động;

+ Bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học;

+ Các lớp giáo dục kỹ năng sống;

+ Các lớp học theo chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh, cập nhật kiến thức, kỹ năng, chuyển giao công nghệ , xóa mù chữ,…;

                                                                                                             Tác giả: Trịnh Xuân Thắng

Comments